Vốn nổi tiếng bởi hình ảnh ngọt ngào, trong sáng nên bộ ảnh tạp chí mới của YoonA đã khiến không ít fan “mất máu” bởi hình ảnh quá quyến rũ.

YoonA hiện đang là một trong những nữ thần tượng đắt show ảnh tạp chí nhất trong SNSD nói riêng và trong giới thần tượng nói chung. Tận dụng khoảng thời gian không có lịch trình cùng nhóm cũng như không phải bận bịu bởi các show thực tế hay sự kiện, mỹ nhân nhà SM liên tục xuất hiện trong các bộ ảnh của các tạp chí tên tuổi khiến fan được 1 phen nở mũi tự hào.

Mới đây, Allure Korea đã tung ra những hình ảnh “nhá hàng” cho số tháng 7.2018, bật mí YoonA tiếp tục là nàng thơ của mình. Đáng chú ý, trong bộ ảnh mới ngôi sao 29 tuổi không giữ vẻ đẹp ngọt ngào, thuần khiết gắn liền với mình, thay vào đó lại khiến người hâm mộ choáng váng bởi hình ảnh sexy, quyến rũ đến khó cưỡng lại.

YoonA hiện vừa cùng với 4 thành viên SNSD kháclà Taeyeon, Hyoyeon, Sunny và Yuri hoàn thành ghi hình cho show thực tế Girls Forest, chương trình thực tế đầu tiên của các cô gái kể từ năm 2015 đến nay. Bên cạnh đó, nữ thần tượng sinh năm 1990 cũng đã xác nhận sẽ vào vai chính trong bom tấn điện ảnh EXIT, diễn xuất cùng đàn anh Jo Jung Suk sẽ lên sóng vào mùa hè năm sau.