Trang phục công sở của Kim So Yeon

Bộ sưu tập Aizu, nhiều màu sắc khác nhau của bộ đồ váy cho thấy diện mạo của người phụ nữ sự nghiệp

Bộ phim cuối tuần của KBS 2TV ‘Con gái đẹp nhất của tôi’ giữ vị trí là người chơi hay nhất cuối tuần khi giữ 30% khán giả.

Trong bộ phim, Kim Soo-yeon đang làm việc chăm chỉ như một người phụ nữ sự nghiệp, người đã đạt được trình độ học vấn cao, thông số kỹ thuật cao và thu nhập cao bằng nỗ lực của chính mình, và cô con gái thứ hai, Kang Mi-ri, ở nhà.

Đặc biệt, cô có một vẻ ngoài hợp thời trang và sự nghiệp mỹ phẩm với mẫu áo có nhiều màu sắc và bộ váy sang trọng.

Trong tập 49-52 phát sóng vào ngày 15 và 16 năm nay, Han Tae-ju (Hong Jonghyun), người đang đi thẳng đến Kang Mi-ri, đã được miêu tả.

Kang Phường-ri, người biết rằng Han Tae-woo là một tập đoàn của Tập đoàn Hansung, cuối cùng đã chuyển trái tim của mình sang tình cảm đang diễn ra của Han Tae-tae.

Tôi đã đến bộ phận tiếp thị để đưa Kangmyori, và hành động để những tin đồn lan truyền rằng tôi phải bắt cổ tay trong hành lang với các nhân viên.

Kungmyur cuối cùng nói với anh ta rằng anh ta vẫn có một trái tim trong cuộc đấu tranh này.

Bộ đồ váy được mặc bởi Kim So-yeon, người hoàn thiện vẻ ngoài của người phụ nữ sự nghiệp, được biết đến như một sản phẩm của thương hiệu nhân vật giản dị “THE IZZAT COLLMENT” được phát triển tại Baba Fashion (Chủ tịch Mun-In).

Bộ đồ màu Navy Mint có áo khoác và chi tiết xẻ tạo nên một hình bóng mượt mà với nút đôi kim loại. Kiểu dáng thon gọn và váy đơn giản làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho một phong cách công sở.

Nó có một hình bóng gọn gàng làm cho nó trông đẹp trong văn phòng hoặc phong cách trang trọng, và váy có thể được kết hợp với các ngọn khác nhau với một thiết kế tối giản.

Ngoài ra, bộ đồ màu trắng có thể tạo ra một vẻ ngoài thanh lịch với một hình bóng làm nổi bật đường eo và chi tiết nút sang trọng.

Đặc biệt, nó có thể được đóng lại bằng một chiếc nhẫn ẩn, và một tâm trạng nữ tính với một chiếc váy H-line mỏng.

Mặt khác, KBS 2TV ‘Con gái xinh đẹp của tôi trên thế giới’ được phát sóng lúc 7:55 tối thứ Bảy và Chủ nhật như một bộ phim truyền hình mang đến sự an ủi cho các bà mẹ và con gái thông qua câu chuyện về bốn người phụ nữ trở thành mối quan hệ yêu đương trong một ngày như chiến tranh.