SHINee từ Minho nói về việc nhập ngũ và bộ phim sắp tới của anh ấy

Ngày 22 tháng 4, tạp chí Elle tiết lộ buổi chụp hình của họ với SHINee Lôi Minho cho số tháng 5 của họ, được thực hiện trước khi nhập ngũ vào tuần trước vào ngày 15 tháng 4.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí, Minho đã phản ánh về tuổi 20 của mình. Anh ấy nói, Bắt đầu làm việc trước rất nhiều đồng nghiệp của tôi, gặp gỡ nhiều người và hình thành mối quan hệ, tôi đã trải nghiệm rất nhiều trong những năm 20 tuổi.

Nhìn về phía trước để nhập ngũ vào thủy quân lục chiến, Minho nói, làm việc chăm chỉ, tập luyện và tập trung vào một thứ gì đó đã bị loại bỏ khỏi công việc của tôi bây giờ, tôi nghĩ sẽ đến lúc tôi sẽ thay đổi và phát triển. Tôi tin rằng việc hoàn thành tốt dịch vụ của mình và không hối tiếc là điều tốt cho tôi và là cơ hội để tôi thể hiện sự chân thành của mình với công chúng.

Minho đã quay bộ phim bom tấn chiến tranh, Jang Jang-ri 9.15, (còn được gọi là Trận Trận Jangsari) cùng với Megan Fox và Kim Myung Min trước khi nhập ngũ. Bộ phim dựa trên những sự kiện có thật xung quanh một chiến dịch trong Chiến tranh Triều Tiên, trong đó 772 binh sĩ sinh viên đã liều mạng để hỗ trợ cho một chiến thắng sau đó tại Trận chiến Incheon. Trên phim, Minho cho biết anh bị cuốn hút bởi kịch bản vì sự cộng hưởng mà nó được dựa trên một câu chuyện có thật. Tôi muốn người xem cảm nhận được sự sống động trên phim trường, vì vậy tôi đã đối xử với mỗi ngày quay phim giống như tôi sẽ chiến đấu. Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào cuối năm nay.

Choi Min-ho, người đã là thành viên của SHINee và đã tích cực tham gia với công chúng như một người biểu diễn. Sự xuất hiện của nhân vật thẳng hoàn hảo này một lần nữa tỏa sáng trong bức ảnh này được thực hiện khoảng mười ngày trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Áo cổ lọ và áo len trắng trong trang phục đơn giản, cảm giác thư thái và hoàn thành bức chân dung đơn giản.

Trong cuộc phỏng vấn, tôi đã có thể nghe những cuộc nói chuyện thẳng thắn về những năm hai mươi sống như những ngôi sao và thẳng thắn trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Nhìn lại các hoạt động trong quá khứ của tôi, Choi Minho, người đã nói: “Tôi bắt đầu làm việc sớm hơn các bạn cùng lứa và có nhiều kinh nghiệm trong việc cô đọng khi tôi bắt đầu làm việc với nhiều người.” Khi được hỏi về ấn tượng của anh khi gia nhập Thủy quân lục chiến, anh hỏi: “Có điểm nào tôi có thể làm tốt nhất ở một nơi hoàn toàn tách biệt với công việc hiện tại không, và nếu tôi tập trung vào thời gian đó, tôi có thể thay đổi bản thân mình. nghĩ rằng đó là một cơ hội tốt để tôi đến với cuộc sống quân ngũ của mình mà không hối tiếc và bày tỏ sự chân thành của mình với công chúng. ”

nghĩa vụ quân sự trước khi thậm chí còn nói về bộ phim “trận chiến jangsari” (tên tác phẩm) trong cảnh quay cuối cùng, chờ phát hành trong năm nay. Choi Minho, người được chọn để làm việc bởi sức mạnh của chủ nghĩa hiện thực, nói: “Tôi muốn truyền đạt cảnh thật sống động, vì vậy tôi bắt đầu cảm thấy như mình sẽ tham chiến trong suốt buổi chụp.”