Park Sohyeon, áo blazer chấm bi đáng yêu

Siero, áo cánh diềm chấm bi đáng yêu và váy Hai mảnh nhìn ‘

Infinite Nam Woo Hyun, Big Sik, Nam Tae Hyun và Lindsay đều ăn mặc như ra mắt thần tượng và nhạc kịch ‘Mephisto’.

Vào ngày này, các MC đã thiết lập một góc ‘làm tất cả’, yêu cầu một bài hát quyến rũ, một bộ ba bài hát và một vòng đua gợi cảm.

Cụ thể, nam diễn viên của Fiesta, Lindsey đã tiết lộ câu chuyện của mình gần như đã trở thành thành viên của 2NE1 và thu hút một chiếc cà vạt đặc biệt với MC Sandara Park.

Vào ngày này, MC Park Soo-hyun đã thể hiện một cảm giác thời trang khác biệt mà dường như đã quên tuổi của mình với một chiếc áo choàng nữ tính và đáng yêu.

Chiếc áo cánh và váy được mặc bởi Park Soh-hyun được biết đến như một sản phẩm của “siero” Bắc Âu đương đại.

Đó là một chiếc áo tâm trạng nữ tính với hoa văn chấm bi mềm mại và chi tiết ruffle. Nó được làm từ chất liệu voan và thoải mái khi mặc và mang đến một bầu không khí sang trọng.

Nếu bạn mặc một chiếc váy có họa tiết chấm bi cùng mẫu, bạn có thể hoàn thành một bộ đồ hai mảnh gợi cảm, và bạn có thể tạo ra một diện mạo mùa hè đầy màu sắc với sự kết hợp của các món đồ cơ bản như quần denim và váy.

Trong khi đó, ‘Video Star’ là một chương trình trò chuyện xác thực chất lượng cao, khai quật dự án spin-off ‘Raidostar’ được dẫn dắt bởi các MC nữ giỏi nhất và đá quý nghệ thuật mới. Nó được phát sóng vào thứ ba hàng tuần lúc 8:30 tối.