Park Min Young nói về cuộc sống riêng tư của cô ấy

Park Min Young gần đây đã nói về sự nghiệp của mình trong một cuộc phỏng vấn cho tạp chí thời trang Marie Claire.

Trong cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên nhận xét, tôi vẫn không nghĩ rằng mình có thể hoàn toàn loại bỏ [nhân vật] của Duk Mi khỏi bộ phim truyền hình ‘Cuộc sống riêng tư của cô ấy’. cô ấy ra đi mà không vội vã.

Cô cũng tiết lộ rằng cô đã không từ bỏ khi tham gia diễn xuất và cô có xu hướng cầu toàn trong việc nghiên cứu và tìm kiếm những đột phá. Khi được hỏi về cách cô ấy chọn các dự án của mình, Park Min Young đã nói, vì For [tác phẩm] mà tôi sẽ không thể [hành động] nếu không phải bây giờ và các dự án mà tôi nghĩ ‘Nếu bây giờ không, thì tôi có thể ‘t làm điều này’ khi tôi già đi, tôi luôn cố gắng chọn chúng. Tôi nghĩ yếu tố quan trọng nhất là nếu tôi có thể thưởng thức [diễn xuất] trong dự án đó.

Về phần hóa học của cô ấy với các bạn diễn nam, Park Min Young nói, ngay khi tôi bắt đầu dự án, tôi có niềm tin rằng [diễn viên] phải trông thật ngầu trong mắt tôi để người xem cũng yêu. . Vì vậy, tôi có xu hướng thảo luận về các điểm, cử chỉ và lời thoại khiến trái tim tôi chạy đua [với diễn viên].

Hình ảnh và cuộc phỏng vấn đầy đủ của Park Min Young sẽ có trong phiên bản tháng 7 của Marie Claire.