Park Han-hee, Kim Hee-jung, Lee Hye-jung, “The Gang” Show mang đầy vẻ giản dị dí dỏm!

In-Sun, Lee Ji-ke và ‘Băng đảng’

Chương trình thời trang “THE GANG” 2019 S / S Hera Seoul đã được tổ chức tại Dongdaemun Design Plaza (DDP) tại Jung-gu, Seoul vào sáng ngày 18.

Nữ diễn viên Park Han-bum, Kim Hee-jung, ca sĩ In Soon, người mẫu Lee Hye-jeong, Lovelies Lee Ji-ke và vũ công Honey Jay đã tham dự bộ sưu tập “The Gang” do nhà thiết kế Crayon Lee-Koko Jee Lee dẫn đầu

Park Han-hee, người thực hiện chuyến đi chơi chính thức đầu tiên sau khi sinh con, vẫn cho thấy một cơ thể hoàn hảo về thị giác và hoàn hảo. Quần legging đen và bốt cao cổ có chân dài, áo cao cổ màu vàng độc đáo với găng tay hình con thỏ ở cuối tay áo, corset denim và áo khoác đen.

Kim thể hiện phong cách thời trang cổ điển gợi cảm với áo khoác denim crop top với áo ngực trắng và áo crop top. Ở đây, tôi nhấn mạnh hình ảnh giòn bằng cách phối hợp váy mini họa tiết kiểm tra và giày đế xuồng màu đen.

Lee Hye – jeong đề xuất một phong cách thời trang mùa đông dễ thương với áo cao cổ với găng tay trùm đầu và áo khoác đôi màu đen dài có mũ trùm đầu.

Trong khi đó, Tuần lễ thời trang S / S Hera Seoul 2018 sẽ tổ chức nhiều sự kiện văn hóa thời trang khác nhau bao gồm 42 bộ sưu tập Seoul, 24 chương trình thời trang thế hệ tiếp theo và một buổi trình diễn tập trung vào các nhà thiết kế trong showroom Hi Seoul.