Oh Chang-seok, bộ đồ mùa hè của Dandy

Adhawk, áo khoác mùa hè và quần lửng để tạo vẻ sành điệu

Bộ phim truyền hình hàng ngày của KBS2 “Mùa của mặt trời” đã được đón nhận vì kết quả của sự phát triển vững chắc và sự thể hiện của các diễn viên cỡ trung bình.

Trong chương trình phát sóng thứ 12 vào ngày 19, Oh Tae-yang (cựu Kim Young-wol và Oh Chang-seok) đã bắt gặp sự xuất hiện của Yun Seowol (Yunsoi) – Choi Gwang-il (Choi Sungjae)

Khi Seokwol nhìn thấy mặt trời giống Kim Yu-wol, sự tò mò của anh tăng lên và Mặt trời bắt đầu một cuộc điều tra về các sản phẩm của Yangji để trả thù nhóm Yangji.

Bộ đồ cài đặt mà Oh Chang-seok mặc được biết đến như là sản phẩm của thương hiệu Urban Đương đại “AD HOC” (AD HOC).

Một chiếc áo khoác hai nút sạch sẽ làm bằng vải mát mẻ có thể mặc mát mẻ trong mùa hè.

Slacks có thể được sản xuất gọn gàng với thiết kế gọn gàng và vừa vặn, và một vẻ ngoài trang trọng giản dị với áo sơ mi phù hợp.

Nó cũng có thể được sử dụng như một diện mạo trang trọng của mùa hè bằng cách kết hợp áo khoác và quần lửng như Oh Chang-suk, hoặc bằng cách sản xuất các mặt hàng khác nhau với thiết kế cơ bản.

Mặt khác, ‘Mùa của mặt trời’ là một bộ phim về một trò chơi ngai vàng khốc liệt của các gen ích kỷ xung quanh nhóm Yangji trùng với xu hướng của lịch sử kinh tế Hàn Quốc, và nó được phát sóng lúc 7:50 tối từ thứ Hai đến Thứ sáu.