Người chiến thắng Song Mino, người mẫu trình diễn thời trang Louis Vuitton xuất hiện ‘Sự hiện diện bùng nổ của Kpop’

Louis Vuitton cũng công nhận ngôi sao K-pop … Hot Pink Khăn màu pastel Stall Look ‘Model Force’

Song Minho, một thành viên của nhóm Người chiến thắng, đã đưa ra một mô hình trình diễn thời trang của Tuần lễ thời trang Paris Louis Vuitton.

Vào ngày 20 tháng 6 (giờ địa phương), bộ sưu tập thời trang nam Louis Vuitton 2020 mùa xuân / hè được tổ chức tại quảng trường Doffin, Paris, Song Minh Ho xuất hiện với tư cách người mẫu.

Song Minh khoe dáng pastel làm từ áo màu vàng nhạt với quần ống rộng màu bạc hà và áo khoác xám quá khổ.

Ở đây, mùa xuân / hè 2020 của Louis Vuitton, chủ đề chính của họa tiết hoa, chiếc khăn màu hồng nóng bỏng đầy màu sắc nổi bật, vẻ ngoài hoàn hảo và sức mạnh của ngôi sao nhạc pop K đã thể hiện.

Chiều cao của Song Min Ho là 182cm, và hình dáng thon thả và khuôn mặt nhỏ khiến đường băng có cảm giác như đang đi với lực thậm chí không so sánh với người mẫu.

Truyền thông nước ngoài cũng chú ý đến việc giới thiệu New Face Song Min Ho.

Tạp chí Vogue đưa tin, Song Min Ho của Hàn Quốc, được biết đến với cái tên “Mino”, xuất hiện trên Louis Vuitton Runway với tư cách là một người mẫu, khiến truyền thông xã hội rơi vào tình trạng lộn xộn, là một sự kiện đáng hoan nghênh nhưng giật gân.

Tạp chí thời trang Hysnoviti của Đức cũng cho biết chuyến đi đến Hàn Quốc của Song Minh là một chủ đề lớn hơn các người mẫu và người nổi tiếng khác.

Song Minho được cho là một trong những người mẫu toàn cầu của đạo diễn nghệ thuật mặc trang phục nam Louis Vuitton, Virgil Aboul và đạo diễn casting.

Vào tháng 3 năm ngoái, Virgil Aboul đã được chọn làm giám đốc nghệ thuật Louis Vuitton đầu tiên đến từ một nền đen.

Người sáng lập thương hiệu Off-White Street, Virgil Ablo là một nghệ sĩ, kiến ​​trúc sư, kỹ sư và nhà thiết kế, đứng trên đỉnh phố và có cảm giác hiện diện trong ngành công nghiệp thời trang trên toàn thế giới như một thời trang cao cấp mang lại cảm giác đường phố.

Mặt khác, Song Min Ho là người thứ hai theo chân ca sĩ K-pop trong làng thời trang thế giới. Vào năm 2015, Gina Dragon đã đứng trên sân khấu thời trang cao cấp của Chanel. Tuy nhiên, Song Min Ho là người đầu tiên bước đi trên một mô hình trình diễn thời trang.

Song Min Ho được biết đến như một fashionista với phong cách thời trang độc đáo. Sau show Louis Vuitton, tôi mong đợi được hoạt động với nhiều thương hiệu thời trang khác nhau.