Lee Hi mô tả những gì âm nhạc có nghĩa với cô ấy

Sau khi trở lại lần đầu tiên sau ba năm gắn bó với Không, One Lee đã tham gia vào buổi chụp hình và phỏng vấn cho GQ Korea.

Lee Hi tiết lộ sở thích của cô ấy về những bài hát cũ hơn, chia sẻ, giống như những bài hát đó, tôi cố gắng lên tiếng nhưng tôi có thể. Tôi chỉ tiếp tục suy nghĩ về mọi thứ và sau đó nói về chúng. Cô ấy tiếp tục, đối với tôi, âm nhạc cho tôi thời gian để trở nên trung thực hơn. Những điều mà tôi không thể nói, những điều mà tôi không thể sống trong cuộc sống của mình và con người thật của tôi được thể hiện một cách trung thực qua âm nhạc của tôi.

Về bài hát tự sáng tác của cô ấy, thì 20MIN, cô ấy đã tiết lộ, bài hát này được viết từ kinh nghiệm. Giống như cách tôi trở nên trung thực hơn khi tôi hát, điều tương tự cũng xảy ra khi tôi viết bài hát. Tôi chỉ có thể viết về những điều mà cá nhân tôi đã trải nghiệm.

Lee Hi kết luận, Hồi Nếu bạn nghĩ tôi là một đứa trẻ ’giống người lớn trên Star Ngôi sao K-pop, thì tôi hy vọng bạn có thể xem tôi trưởng thành một cách tự nhiên hơn. Trong tương lai, tôi muốn tiếp tục trung thực và có trách nhiệm làm những gì tôi yêu thích và giỏi.

Hãy xem cuộc phỏng vấn đầy đủ của cô ấy trong GQ Korea, tháng 7 sắp tới.