Jay Park nói về việc muốn giúp đỡ và truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ trẻ

Jay Park là người mẫu trang bìa cho vấn đề Esquire từ tháng 7 năm 2019. Đây là lần chụp bìa đầu tiên của nghệ sĩ cho tạp chí kể từ tháng 7 năm 2017 và anh ấy trở lại lần này với một bộ phim tài liệu mới trên YouTube có tên là CHOSEN1 Hồi và một album mới có tựa đề The Road Less Traveled.

Jay Park, Giám đốc điều hành của các nhãn hiệu âm nhạc AOMG và H1ghr Music, được biết đến với sự hỗ trợ mà các nhãn hiệu của anh mang đến cho các nghệ sĩ của họ cũng như sự hợp tác của họ với các nhạc sĩ sắp tới.

Tôi biết nó như thế nào bởi vì tôi biết những gì nó giống như, anh ấy nói Jay Park. Tôi cũng mới và chưa biết đến một lần. Có những lúc tôi nghĩ, ‘Tôi ước ai đó sẽ liên lạc với tôi hoặc giúp tôi.’

Thời gian làm việc ở Mỹ là kỷ niệm đáng nhớ nhất đối với anh từ 10 năm qua, anh nói. Thật lòng, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành ca sĩ hay rapper, nên ngay từ đầu, mọi thứ xảy ra với tôi cho đến nay, tôi nghĩ, ‘Tôi không thể tin điều này.’ Nhưng bắt đầu quảng bá ở Hoa Kỳ, có rất nhiều áp lực Tôi cảm thấy điều gì đó không thể xảy ra với tôi sắp xảy ra.

Ngay từ khi còn nhỏ, tôi chưa bao giờ nghĩ về bất cứ điều gì và tôi chưa bao giờ giải quyết hoặc nghĩ, ‘Điều này nhiều, tôi có thể làm.’ Dù tôi có làm gì đi chăng nữa, nếu tôi sẽ làm điều đó, tôi muốn làm đúng . Vì tôi không muốn làm xấu hổ bản thân.

Vẫn khó có thể nhìn thấy một rapper châu Á trong ngành công nghiệp hip hop của Mỹ, nhưng tôi muốn mọi người biết rằng thông qua công việc khó khăn, tôi đã từng xé nát bức tường từng chút một. Tôi muốn truyền cảm hứng cho những đứa trẻ mơ ước được trở thành tôi hiện tại và thúc đẩy chúng tin vào chính mình.