Ha Sung Woon trong cuộc gọi điện thoại cuối cùng với Yoon Ji Sung trước khi Yoon Ji Sung nhập ngũ

Ha Sung Woon hướng đến Aomori, Nhật Bản để chụp ảnh gần đây với tạp chí @ star1.

Trong cuộc phỏng vấn với ấn phẩm, anh đã nói về cuộc gọi điện thoại của mình với Yoon Ji Sung trước khi Yoon Ji Sung nhập ngũ vào ngày 14 tháng 5.

Anh ấy là người cuối cùng mà thành viên Wanna One của anh ấy đã nói chuyện trước khi bắt đầu cuộc hành trình mới. Ha Sung Woon nói, tôi đã nghĩ về anh ấy, và tôi là người cuối cùng gọi cho anh ấy trước khi anh ấy nhập ngũ. Tôi đã nói chuyện với anh ấy về việc muốn trở thành người cắt tóc.

Ha Sung Woon cũng đã nói về bài hát mới của anh ấy Cưỡi Cưỡi, có bài hát Dynamic Duo não Gaeko.

Tôi đã liên lạc với anh ấy vì tôi thực sự muốn giọng hát của anh ấy trong bài hát. Tôi là một fan hâm mộ lớn, những người sẽ nghe các bài hát chỉ để nghe phần Gaeko, vì vậy thật vinh dự khi được làm việc với anh ấy.

Trong album sắp phát hành của mình, hiện đang trong quá trình làm việc, Ha Sung Woon tiết lộ rằng ca khúc chủ đề khá khác so với tiêu đề của album cuối cùng của anh. Nếu bạn nghe các mặt b, phong cách rất khác biệt và bạn sẽ biết ngay rằng đó là nhạc của tôi.

Ca sĩ tiết lộ rằng anh thực sự thích tương tác với người hâm mộ trực tuyến. Cẩu Nó rất vui khi nói chuyện với người hâm mộ. Nếu tôi nhìn vào bình luận, nó giống như chúng ta nói chuyện nhiều lần trong ngày, vì vậy tôi sẽ thường để lại bình luận.