CIX mô tả những đặc điểm tốt nhất khác của nhóm, cuộc họp đầu tiên của nhóm và những giấc mơ được ra mắt

CIX đã chia sẻ suy nghĩ của họ về nhau cũng như hy vọng của họ về tương lai.

Vào ngày 21 tháng 6, W Korea đã phát hành những bức ảnh từ bức tranh nhóm của nhóm. Mặc dù đây là hình ảnh nhóm đầu tiên của họ, CIX đã khiến các nhân viên kinh ngạc với tư thế tự nhiên, nét mặt và sự chuyên nghiệp. CIX là tên viết tắt của cụm từ Hoàn thành trong Xỏ, có nghĩa là các thành viên cá nhân không hoàn chỉnh của nhóm này là người hoàn thành thành công khi họ cùng nhau.

Các thành viên giới thiệu với nhau bằng một lời khen ngợi. Về cựu thành viên Wanna One Bae Jin Young, CIX cho biết, khỏe mạnh, anh ấy rất đẹp trai. Khuôn mặt anh nhỏ quá. Anh ấy rất giỏi nhảy. Thật tốt khi thấy anh ấy luôn cố gắng dẫn dắt đội.

Sau khi Wanna One sườn tan rã, Bae Jin Young đã phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình Hard Hard Say Saybybye hồi tháng Tư. Khi được hỏi về khởi đầu mới của mình, Bae Jin Young trả lời: Đó là quyết định của tôi 100% khi tôi quyết định bắt đầu lại với tư cách một nhóm. Tôi nghĩ rằng tôi thiếu các kỹ năng để tiếp tục quảng bá solo. Mục tiêu của tôi từ khi còn trẻ là thành công như một nhóm nhạc thần tượng. Vì vậy, tôi đã nói với giám đốc điều hành cơ quan của mình rằng tôi muốn ra mắt lần nữa với tư cách là một nhóm. Lúc đầu anh bị sốc. Sau một quá trình chuẩn bị và thuyết phục lâu dài, tôi đã có thể gặp [công chúng] với tư cách là một nhóm với các thành viên hiện đang bên cạnh tôi.

Thành viên lớn tuổi nhất của CIX, BX, còn được người hâm mộ gọi là Lee Byoung Gon của Hộp kho báu YG YG. Các thành viên mô tả anh ấy bằng cách nói, anh ấy luôn làm chúng tôi cười. Anh ấy làm cho chúng tôi hạnh phúc. Anh ấy là người mà trung tâm của nhóm. Anh ấy thường là một con khủng long ăn thịt và đôi khi là một con khủng long ăn thực vật. Khăn BX là người thể hiện tham vọng của mình thông qua khả năng rap, sáng tác và sản xuất.

Về phần CIX, ông Yonghee, người được nhất trí bầu chọn là vị vua dễ thương của nhà vua, ban đầu, ông mơ ước trở thành một diễn viên. Các thành viên giải thích, anh ấy là một học sinh mẫu mực, người luôn luôn chân thành và tốt bụng. Anh không bao giờ muộn. Anh ấy là người có tính cách tốt.

Seunghun, cũng là một thí sinh trước đó trên Hộp kho báu YG YG, được các thành viên của anh mô tả là, anh ấy cười nhiều nhất và mang lại nhiều năng lượng. Anh ấy là một thành viên đáng tin cậy và nghiêm túc. Anh ấy thực sự giỏi ca hát và nhảy múa. Tiết lộ Seunghun tự mô tả mình là người thích xem các kênh ăn kiêng trên YouTube, có giọng hát hay và ăn mặc đẹp.

Về Hyunsuk, các thành viên cho biết, ngay He He luôn tràn đầy năng lượng và năng động. Anh ấy cười dễ dàng mà luôn luôn tốt để xem. Anh ấy luôn luôn sáng sủa, tốt bụng và có vóc dáng đẹp nhất. Sau khi tự mô tả mình là một cây cột điện thoại mạnh mẽ, lạnh lùng, anh ấy đã gọi CIX là nhóm nhạc thần tượng hay nhất và Power Power Rangers.

Mô tả lần đầu tiên tất cả họ gặp nhau, Bae Jin Young cho biết, chúng tôi đã gặp nhau tại phòng tập nhảy. Chúng tôi dành thời gian để giới thiệu bản thân và hỏi nhau về ước mơ và mục tiêu của mình. Chúng tôi đã nói chuyện trong hơn năm giờ.

Khi được hỏi về mục tiêu và ước mơ mà họ đã thảo luận trong cuộc trò chuyện đó, BX, Yonghee và Hyunsuk đã nói Giải thưởng tân binh của năm trong khi Bae Jin Young trả lời, Hồi tôi nói tôi muốn trở thành một nhóm có thể cười và khóc với các thành viên trên sân khấu.”

Các thành viên CIX cũng mô tả thị hiếu khác nhau của họ trong âm nhạc. Seunghun giải thích, về Ba Ba Jin Young và tôi thích nghe những bản ballad. Thị hiếu của chúng tôi có một chút khác biệt trong thể loại đó, nhưng tôi thích những bài hát có nhịp điệu như nhạc Crush và Dean. Bae Jin Young thích những bản ballad truyền thống. Khi chúng tôi tìm thấy những bài hát hay, chúng tôi chia sẻ chúng với nhau.

Đối với vai trò hiện tại và tương lai của họ trong nhóm, BX đã trả lời, tôi có thể phụ trách rap trong nhóm, nhưng tôi cũng rất quan tâm đến việc sáng tác bài hát. Tôi làm việc chăm chỉ để nghiên cứu nó. Nếu kỹ năng của tôi được cải thiện, tôi muốn tạo một bài hát cho nhóm và đích thân tham gia vào album. Tôi cũng có một số quan tâm trong việc sản xuất.

Cuộc phỏng vấn kết thúc với gợi ý về việc ra mắt sắp tới của CIX vào tháng Bảy. Seunghun nói, khi người hâm mộ nhìn thấy CIX trên sân khấu, họ sẽ nghĩ rằng nó khác hoàn toàn so với vẻ ngoài thông thường của chúng tôi. Nói một cách dễ hiểu, nhân vật chính trong một bộ phim!, Yong Yonghee nói thêm, tôi muốn giới thiệu CIX bằng ba từ, mát mẻ, tinh tế và đáng ngạc nhiên. Bạn có thể cảm nhận mọi thứ thông qua các buổi biểu diễn và âm nhạc của chúng tôi.