Chu Ja Hyun nói về cách cô ấy tiếp cận xuất hiện trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên sau 9 năm

Nữ diễn viên Chu Ja Hyun đã hợp tác với tạp chí Cosmopolitan và số tháng 7 của họ để chụp ảnh và phỏng vấn mùa hè!

Chu Ja Hyun đã mở ra về việc xuất hiện trong dự án đầu tiên ở Hàn Quốc của cô trong chín năm qua JTBC bù vào Thế giới đẹp thế giới gần đây. Cô nói rằng việc có thể xuất hiện trong một bộ phim truyền hình Hàn Quốc thú vị và vui vẻ hơn là khó khăn.

Khi được hỏi về bộ phim và diễn xuất của cô nhận được điểm cao, Chu Ja Hyun cho biết, vai trò của No No là dễ dàng, nhưng đóng vai một người mẹ là đặc biệt hơn và đầy những khả năng vô tận. Tôi đã cố gắng làm hết sức và chân thành nhất có thể như một người mẹ. Tôi cảm thấy như mình đã làm đủ điều nếu tôi không thể cảm nhận được cảm xúc trong tim, vì vậy tôi tập trung vào cảm giác của trái tim mình khi tôi hành động.

Cô ấy tiếp tục nói, tôi đã đi lòng vòng và cuối cùng tôi cảm thấy như tôi ở một điểm mà tôi có thể cho mọi người thấy sự chân thành của tôi với tư cách là một nữ diễn viên. Tôi đã trải nghiệm và cảm nhận rất nhiều thứ, vì vậy chỉ cần có thể hành động khiến tôi cảm thấy biết ơn và tôi có thể tận hưởng từng khoảnh khắc. Đó là những gì kích thích tôi về tương lai của riêng tôi.

Chu Ja Hyun, cuộc phỏng vấn đầy đủ và hình ảnh lan truyền với tạp chí Cosmopolitan sẽ có sẵn trên tạp chí và các trang web truyền thông xã hội chính thức của tạp chí.