Xuất hiện trong bộ phim mới của đài JTBC – “My ID is Gangnam Beauty”, dưới vai trò là nam chính, mĩ nam không góc chết nhà ASTRO – Cha Eunwoo lại gây đảo điên cộng đồng mạng nhờ nhan sắc thư sinh chuẩn mực của mình. Dù ở bất kì góc độ nào, chàng thần tượng sinh năm 1997 cũng dễ dàng khoe vẻ ngoài điển trai cùng nụ cười đốn tim phái nữ cực kì ngọt ngào.

Trong phim Cha Eunwoo vào vai Do Kyungseok – Một mĩ nam với nhan sắc nổi bật trong trường đại học, tuy nhiên anh không hề quan tâm đến ngoại hình của người khác mà chỉ chú ý đến vẻ đẹp tâm hồn họ. Trong khi đó nữ chính là Kang Mi-Rae một cô gái có tính cách nhút nhát bởi ngoại hình xấu xí của mình. Cô thường bị mọi người chọc ghẹo và bị bắt nạt khi còn nhỏ.

Sau khi lên đại học, Kang Mirae quyết định trở nên xinh đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mĩ, nhưng tính cách nhút nhát của cô thì hoàn toàn không thay đổi. Kang Mirae bắt đầu năm đầu tiên tại trường đại học và bị gán mác “Gangnam Beauty” theo cách xúc phạm. Chuyện tình của Do Kyungseok và Mirae bắt đầu từ đó.

Với kịch bản chuyển thể không quá mới mẻ nhưng với sức hút từ dàn diễn viên, bộ phim của Cha Eunwoo vẫn rất được dư luận trong nước lẫn quốc tế chú ý. Trên các diễn đàn, nhan sắc tuyệt vời của Cha Eunwoo liên tục gây sốt, hình ảnh thư sinh tuấn tú của anh chàng trong các clip, shot ảnh được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng mạng.