Các loại kem và gel bôi mặt tốt nhất của Hàn Quốc để sử dụng trong mùa hè

Mùa hè có nghĩa là ánh nắng rực rỡ, kem, và một chế độ chăm sóc da mới! Đó là một mùa yêu cầu thay đổi sản phẩm chăm sóc da với các sản phẩm nhẹ và nơi ít có nghĩa là nhiều hơn.

Các sản phẩm chăm sóc da có sẵn trong mùa hè được xây dựng khác nhau vì các thương hiệu luôn chú ý đến các yếu tố môi trường, đặc biệt là độ ẩm trong mùa hè. Thay vì các loại kem nặng hơn tạo ra hàng rào bảo vệ dày, hãy chuyển sang các sản phẩm nhẹ hơn về tính nhất quán và kết cấu, và thậm chí giảm bớt số bước trong chế độ chăm sóc da hàng ngày của bạn. Sản phẩm quan trọng nhất trong những tháng mùa hè là kem chống nắng không còn nghi ngờ gì nữa, nhưng một loại kem dưỡng ẩm tốt vẫn có thể làm giảm bớt các vấn đề về da mùa hè và ngăn ngừa mất nước. Thêm vào đó, không ai muốn đi bộ xung quanh cảm giác như thể sản phẩm của họ đang tan chảy trên khuôn mặt của họ!

người yêu
belif – The True Cream Aqua Bomb

Yêu thích cá nhân trong mùa hè, belif Tủ The True Cream Aqua Bomb có kết cấu giống như gel và cung cấp một lớp ẩm nhẹ hấp thụ ngay lập tức vào da. Đối với tất cả các loại da, nó đã được chứng minh là giúp tăng 70% hydrat hóa và có tác dụng làm mát mà bạn sẽ biết ơn, hoàn hảo cho làn da bị kích thích hoặc bị tổn thương do ánh nắng mặt trời cần sửa chữa. Triết lý chính đằng sau belifTHER Aqua Bomb là không trọng lượng và giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông, vì vậy nó có một chút của tất cả mọi thứ mà bạn muốn tìm cách giải quyết trong cái nóng!

niềm tin Canada
Nature Republic – Làm dịu & Độ ẩm 92% Aloe Vera Gel làm dịu

Yêu thích sùng bái trong nhiều năm, tôi sẽ mơ ước rời khỏi sản phẩm này đã cách mạng hóa việc chăm sóc da mùa hè và đưa ngành công nghiệp làm đẹp K vào cơn bão. Chất làm dịu da và làm dịu da 92% Aloe Vera Gel làm dịu da là OG của tất cả các loại gel lô hội khi nói đến chăm sóc da của Hàn Quốc. Vẫn rất thèm muốn, thật khó để có thể chạm tay vào bồn tắm trong mùa này, vì nó rất linh hoạt và đơn giản là lý tưởng để có trong tay vào mùa hè hoặc khi đi nghỉ mát đến các điểm đến ẩm ướt. Làm dịu và làm săn chắc da là những tác dụng chính của loại kem dưỡng ẩm này, nhưng nó vượt xa trở thành một sản phẩm cơ bản cho khuôn mặt, vì nó có thể được sử dụng theo tám cách khác nhau! Từ một gói ngủ đến tinh chất làm móng, đây là một sản phẩm có giá cả phải chăng và công thức với lô hội hữu cơ được chứng nhận.

Cộng hòa tự nhiên Hoa Kỳ
Mnhoe – Kem dưỡng ẩm hoa

Trong khi lô hội và một loại kem thu nhỏ lỗ chân lông là lý tưởng hơn cho các loại da nhạy cảm và khô, thì kem dưỡng ẩm Mamonde khuyết hoa là một loại kem dưỡng ẩm cho các loại da khô vào mùa hè. Một loại kem mà lòng đỏ có kết cấu và mềm mại khi chạm vào, nó được truyền với chiết xuất hoa dâm bụt thấm sâu để cung cấp độ ẩm tối đa. Sản phẩm độc đáo này cũng chứa ceramides (các phân tử giữ các tế bào da lại với nhau) giúp tăng cường hàng rào độ ẩm để chống lại sự mất độ ẩm. Nếu bạn trang điểm thường xuyên vào mùa hè, thì đây là một loại kem dưỡng ẩm cần xem xét, vì nó trang điểm tốt dưới trọng lượng của trang điểm và sẽ kết hợp độc đáo với một lớp nền mờ. Nó cũng được chứng nhận thuần chay, rất phù hợp cho những người muốn đi thân thiện với môi trường!

Mnhoe
Glow Recipe – Dưa hấu Glow Pink Juice Moisturizer

Nếu bạn phải đặt tên cho một nhóm thực phẩm duy nhất xác định mùa hè, thì bạn sẽ nghĩ ngay đến trái cây! Trái cây cần được ăn trong những tháng mùa hè, nhưng được sử dụng tại chỗ cũng như các chất chống oxy hóa. Một sản phẩm thuần chay khác và một thứ thiết yếu cần có nếu mục đích của bạn là da thủy tinh, Kem dưỡng ẩm Glow Recipe Lũ dưa hấu Glow Pink Juice có chứa hai thành phần chính đóng gói rất nhiều khi kết hợp với nhau. Dưa hấu hydrat và làm dịu trong khi axit hyaluronic là chất giải cứu cho làn da mất nước và kết quả là giảm dầu, vì vậy bạn không để lại cảm giác như một mớ hỗn độn nhờn vào cuối ngày.

Công thức phát sáng
Innisfree – Kem hoa anh đào Jeju Cherry

Là một thương hiệu nổi tiếng trong việc tạo ra các sản phẩm phục vụ cho những tháng hè, Innisfree Jeju Jeju Blossom Blossom Cherry Cream rõ ràng khi được áp dụng và cung cấp một lượng lớn hydrat hóa cho da, với những lợi ích hứa hẹn sẽ làm sáng và làm mềm da trông xỉn màu và thô ráp. Sự phục hồi là mục đích của kem dưỡng ẩm này, và không giống như các sản phẩm ‘thạch khác ngoài kia, sản phẩm này không dính, cũng không có cảm giác giống như mặt nạ ban đêm. Nói cách khác, won won có quá nhiều ánh sáng (làn da của bạn sẽ trông như thế nào nếu bạn quyết định đi ra ngoài với mặt nạ đêm thạch), và nó sẽ hoạt động tốt với các sản phẩm trang điểm và kem chống nắng.

Mẹo nhỏ: dán kem dưỡng ẩm của bạn trong tủ lạnh khi nó dự kiến ​​sẽ bị bong ra. Bạn có thể yêu thích cảm giác của một loại gel dưỡng ẩm lạnh mà thêm băng giá! Và hãy nhớ luôn luôn ngậm nước!