BTOB từ Yook Sungjae nói về kế hoạch mùa hè và chia sẻ sự phấn khích cho sự đa dạng về web sắp tới

BTOB Triều Yook Sungjae đã tham gia vào một buổi chụp hình và phỏng vấn với tạp chí 1st Look, nơi anh đã mở ra về chương trình tạp kỹ sắp tới của mình và chia sẻ kế hoạch cho mùa hè.

Trong cuộc phỏng vấn sau buổi chụp hình mùa hè của mình, Yook Sungjae đã chia sẻ sự phấn khích cho chương trình tạp kỹ trên web mà anh đã lên kế hoạch. Với tiêu đề là Pretty Pretty 95s (tên theo nghĩa đen), chương trình tạp kỹ sẽ có sự tham gia của Yook Sungjae, cựu thành viên Boyfriend Youngmin, Kwangmin và Minwoo, Teen Top Time Ricky và người mẫu Baek Kyung Do.

Yook Sungjae giải thích, tôi đã nghĩ ra nó. Chúng tôi gặp nhau ở tuổi 20 và đã ở bên nhau năm năm, và tôi nghĩ sẽ thật tuyệt khi làm điều gì đó mới mẻ cùng nhau. Chúng tôi thường nói về việc làm cho một chương trình của chúng tôi đi chơi, và chúng tôi quyết định tham gia và đưa kế hoạch của chúng tôi vào hoạt động. Anh ấy nói thêm, tôi đã không bao giờ tham gia một chương trình tạp kỹ với những người ở tuổi của tôi trước đây, vì vậy tôi nghĩ rằng mọi người sẽ có thể nhìn thấy một khía cạnh mới của tôi. Mọi người sẽ có thể thấy chúng tôi đi chơi và vui chơi theo cách mà chỉ những người ở tuổi chúng tôi mới có thể.

Khi được hỏi kế hoạch của anh ấy dành cho mùa hè là gì, Yook Sungjae trả lời, có lẽ tôi sẽ gọi bạn bè đến nhà tôi để đi chơi. Vì nó sẽ rất nóng, nên tôi cũng có thể đi câu cá. Cách đây vài ngày, tôi đã mua thứ này che phủ toàn bộ cơ thể ngoại trừ mắt tôi để tôi không bị cháy nắng. Da tôi tự nhiên rất nhợt nhạt nên người hâm mộ lo lắng cho tôi rất nhiều. Tôi sẽ làm hết sức mình để không bị cháy nắng.

Anh ấy nói thêm rằng mặc dù bây giờ anh ấy không có kế hoạch cụ thể, anh ấy sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ với tư cách là một ca sĩ và diễn viên trong suốt mùa hè, cống hiến hết mình trong từng khoảnh khắc trong khi vẫn vui vẻ.

Cuộc phỏng vấn đầy đủ của Yook Sungjae sườn và hình ảnh với Tạp chí 1st Look có sẵn trong số thứ 178 của họ.